NUU tôn trọng thời gian của từng học viên vì thế chúng tôi mong muốn rằng các bạn hãy tìm hiểu kỹ về NUU trước khi đăng ký học, điều này sẽ tốt cho cả 2 bên.

1. NUU là ai

NUU là một doanh nghiệp với cốt lõi hướng về đào tạo và tương lai NUU sẽ hiện diện trên tất cả các tỉnh thành trên dãi đất hình chữ S để đem Marketing Online phổ cập.

2. Sứ mệnh tại NUU

  • Đào tạo các chuyên viên Marketing Online cấp quản lý
  • Tạo ra một môi trường học Marketing Online bài bản, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế
  • Cung ứng cho doanh nghiệp nhân sự Marketing Online chất lượng nhất.

3. Văn hóa tại NUU

Thứ 1: Tự trọng
Khi học tại NUU mỗi học viên phải xác định rõ công việc và trách nhiệm của mình tại NUU từ đó tự giác hoàn thành không để nhắc nhở. Đây chính là suy nghĩ bắt buộc của 1 nhân sự tốt, một quản lý hay một chủ doanh nghiệp trong tương lai.

Thứ 2: Kiêu hãnh
NUU muốn học viên có quyền kiêu hãnh về những gì mình làm được trong quá trình học tại NUU, dù là nhỏ hay lớn, là kết quả tốt hay chưa tốt vì đó là bạn, là những gì bạn đã làm được. Một người phải có lòng tự tôn mới có nghiệp vươn xa.
Tuy nhiên kiêu hãnh chứ đừng kiêu ngạo, vì tại NUU không cho phép 1 cái tôi nào trên tập thể. Bởi NUU muốn các bạn hiểu rằng “muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi đường dài phải đi cùng tập thể”

Thứ 3: Chia sẽ
Tại NUU 90% bạn tự học và được các học viên khác hỗ trợ và quy luật cho nhận, NUU muốn bạn có trách nhiệm chia sẽ, hướng dẫn cho các học viên khác.

Sự chia sẽ chính là chất keo kết dính cũng như lực đẩy giúp cho mỗi người vươn xa hơn trong sự nghiệp.

4. Điều kiện để tham gia vào NUU

Tại NUU chúng tôi không quan trọng CV của bạn đẹp thế nào, bạn đã từng làm những chức vụ gì vì vào NUU tất cả các học viên đều như nhau và cùng vì 1 mục tiêu chung đó là hoàn thiện kiến thức về Marketing Online.
Tuy nhiên để được tham gia học tại NUU bạn cần là một người thật sự có các phẩm chất sau đây:
– Quyết tâm
– Vượt khó
– Chia sẽ
– Tự trọng
– Trách nhiệm
Còn lại kiến thức NUU sẽ hướng dẫn và tạo điều kiện để bạn hoàn thiện từng ngày từng ngày một.
Đặc biệt, đừng dùng suy nghĩ “ HỌC THỬ” khi đăng ký vào NUU, chúng tôi không phải là môi trường để bạn tìm kiếm những trãi nghiệm mới mẻ.
Nhấn mạnh thêm, nếu bạn không đủ thời gian đầu tư vào việc học này XIN ĐỪNG gửi CV về NUU.

Nếu bạn đã đọc kỹ các thông tin trên đây và cảm thấy NUU là môi trường phù hợp để rèn luyện bản thân NUU hân hoan chào đón bạn, hãy gửi CV về cho chúng tôi.

GỬI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment